MÁY CHIẾU SONY VPL-DX111

Download excel Download báo giá Mã hàng: VPL-DX111      | Trạng thái: Còn hàng
Tóm tắt:
  Máy chiếu Sony VPL-DX111: Độ sáng:2,300 Lumen, Phân giải: XGA(1024x768), Tương phản: 3,000:1, Tuổi thọ bóng đèn 6000 giờ.
Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
Giá bán: 9.900.000 đ

( Chưa bao gồm thuế VAT )

 • Tặng bút chỉ Laser trị giá 300,000 đồng
 • Số lượng:
  •  

  •  

  •  

  Với tính năng tiết kiệm năng lượng tự động và tuổi thọ bóng đèn kéo dài lên đến 10,000 giờ (Cao nhất của công nghệ LCD hiện nay), Máy chiếu Sony VPL-DX111 sử dụng công nghệ 3LCD với độ chính xác hình ảnh cao hoàn hảo, mang lại hình ảnh rực rỡ và đầy màu sắc.

  Máy được trang bị cổng kết nối HDMI cho phép bạn trình chiếu từ máy tính xách tay hay thiết bị di động một cách dễ dàng nhất, cùng với nhiều tính năng cải tiến vượt trội khác đảm bảo chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu chiếu cơ bản nhất.  Chất lượng hình ảnh cao 3LCD BrightEraTM ™ cho hình ảnh màu sắc tự nhiên và sống động

  Độ phân giải màn hình XGA (1024 x 768) tỷ lệ khung hình chiếu 4: 3, đèn chiếu 3LCD BrightEraTM ™ cho hình ảnh màu sắc tự nhiên và sống động, cộng với chế độ hình ảnh khác nhau để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, làm cho những hình ảnh chiếu được tốt nhất trong khi chiếu. Nhờ hệ thống quang học chiếu ba màu cơ bản liên tục.

  Máy chiếu Sony VPL-DX111 với công nghệ Sony BrightEraTM™ cung cấp cải thiện sức đề kháng ánh sáng xung quanh, độ phân giải cao, độ sáng cao và tăng độ tin cậy của bảng điều khiển. Màu sắc tái lặp cao là rất quan trọng đặc biệt là khi sử dụng những nội dung đầy màu sắc.

  Chức năng Blank ( Xóa màn hình)
  Với Máy chiếu VPL-DX111 bạn có thể tạm ngưng chiếu hình ảnh từ nguồn phát. Với chỉ một thao tác đơn giản là bấm 1 nút trên điều khiển từ xa. Ngoài ra, với tính năng này sẽ giúp tiết kiệm năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

  Chức năng tự động giảm độ sáng bóng đèn  Máy chiếu Sony VPL-DX111 được trang bị chức năng giảm độ sáng bóng đèn. Cứ sau 10 giây nếu nguồn cung cấp tín hiệu hình ảnh ở trạng thái tĩnh (tức là không thay đổi dữ liệu), độ sáng bóng đèn sẽ tự động được giảm đi khoảng 15%, khi mà sự chú ý của người nghe được chuyển hướng từ màn hình sang người thuyết trình, sau một thời gian nữa nếu tiếp tục không có sự thay đổi về dữ liệu của nguồn phát nó sẽ giảm độ sáng thêm ở mức 30% so với độ sáng ban đầu. Tính năng này giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng cúa máy chiếu.

  Chức năng tiết kiệm năng lượng tự động  Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều chỉnh độ sáng lớn hơn trong chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng đáng kể khi chiếu. Trong thời gian chiếu, Auto Lamp của chế độ tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để phù hợp với khung cảnh trình chiếu. Khi bạn cần phải tắt hình ảnh tạm thời, sản lượng ánh sáng có thể hoàn toàn ngừng hoạt động để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

  Máy chiếu Sony VPL-DX111 có 6 chế độ hình ảnh có sẵn cho chất lượng hình ảnh chính xác: Năng động, tiêu chuẩn, trình bày, Blackboard, Game, và Cinema. Với 6 chế độ hình ảnh và ba chế độ sáng kết hợp, người dùng có thể lựa chọn kết hợp hình ảnh / độ sáng phù hợp nhất theo nguồn hình ảnh và môi trường, để tạo ra các hình ảnh chuẩn nhất.

  MÁY CHIẾU SONY VPL-DX111

  Độ sáng

  2.600 Ansi Lumen

  Độ tương phản

  3.000 :1

  Độ phân giải

  WUXGA (1920x1200 Pixels)

  Công nghệ

  3LCD 0.76"

  Kích thước màn chiếu

  30-300 inch

  Kích thước

  315x75x230 mm

  Trọng lượng máy

  2,5 kg

  Công suất

  210W

  Tuổi thọ bóng đèn

  6,000 giờ

  Xuất xứ

  Trung Quốc

  Kết nối

  1-RGB, 1-HDMI, 1-Composite,1-Stereo Jack 
  - Loa: 1W ( Mono )

   


  Tweet