MÁY CHIẾU SONY VPL-EX290

Download excel Download báo giá Mã hàng: VPL-EX290      | Trạng thái: Còn hàng
Tóm tắt:
    Cường độ chiếu sáng 3800 Ansi Lumens Độ phân giải : 1024x768 (XGA) Công nghệ BrightEraTM giúp tăng cường ánh sáng Độ tương phản: 3000:1 (giúp hình ảnh đẹp hơn) Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ Tín hiệu vào: HDMI x1,VGA x2, VIDEO, USB -Tybe A, USB -Tybe B, RS232
Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
Giá bán: 16.900.000 đ

( Chưa bao gồm thuế VAT )

Số lượng:
  •  

  •  

  •  

Máy chiếu Sony VPL-EX290 chính hãng
Cũng giống như phương pháp giảng dạy thích nghi để phù hợp với mức độ khả năng của học sinh, vì vậy chúng tôi thiết kế công nghệ AV của chúng tôi đối với ngành giáo dục để đáp ứng yêu cầu cụ thể. Làm việc chặt chẽ với các giáo viên và học sinh, chúng tôi đã tạo ra một loạt các máy chiếu giáo dục được thiết kế để đảm bảo rằng các trường học có đáng tin cậy, chiếu lâu dài nắm bắt sự chú ý và tăng cường học tập. Đối với hiệu suất tuyệt vời, dễ dàng và thuận tiện sinh thái và trách nhiệm kinh tế VPL-EX290 là lựa chọn đúng đắn cho các lớp học. Đối với Great Performance - tấm vô cơ của Sony (BrightEraTM) mang lại chất lượng cao hình ảnh, hình ảnh sáng hơn đáng kể, hiệu quả cao hơn, độ tương phản tốt hơn, ổn định màu sắc phù hợp và độ bền lâu hơn và khả năng sử dụng.  Với sinh thái tính năng có ý thức đảm bảo tổng số xuất sắc thấp chi phí sở hữu máy chiếu cung cấp 10.000 giờ tuổi thọ của đèn, ba chế độ sáng, đèn tự động mờ, tự động hình ảnh mờ và đo ECO mà làm cho VPL-EX290 một trong những sinh thái thân thiện với máy chiếu trên thị trường hiện nay

Tối đa 3300 lumen độ sáng với độ cao, tiêu chuẩn và chế độ thấp. Máy chiếu Sony VPL-EX290 có ba chế độ sáng cho mục đích sử dụng khác nhau của bạn - cao cho bài thuyết trình một cách tự nhiên trắng trong phòng sáng sủa, tiêu chuẩn cho sử dụng hàng ngày, và thấp cho video trong phòng tối.


Trình chiếu qua mạng
Khi chiếu VPL-EX290 được cài đặt trên một mạng LAN, thuyết trình có thể được dự kiến từ bất kỳ máy tính trên mạng - cho dù kết nối thông qua một cáp mạng LAN không dây hoặc *.

Độ phân giải XGA
VPL EX290 có một đầu ra ánh sáng màu sắc của 3800 ANSI lumens và với một giải XGA (1024 x 768) 4: 3 màn hình bảng điều khiển độ phân giải là hoàn hảo cho các bài thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay hoặc máy PC.


Tuổi thọ đèn chiếu lên đến 10,000 giờ
Chương trình lái xe mới giảm mở rộng khoảng cách đó làm giảm độ sáng màu chuyển tiếp và hệ thống làm mát mới cho phép đồng nhất về nhiệt độ của bóng đèn thủy tinh, giúp ngăn chặn kính từ kéo mây.
Chế độ Eco chính
Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tiết kiệm điện Eco chế độ. Chế độ tiết kiệm năng lượng nhất có thể truy cập thông qua một nút đẩy duy nhất và điều chỉnh hơn nữa là có sẵn thông qua một hệ thống menu dễ hiểu.
ECO đèn mờ
Giảm tiêu thụ điện năng mà không phát hiện người sử dụng hoặc sau khi người dùng đặt trước thời gian, giảm độ sáng và tiêu thụ điện năng lên đến 30% điện năng sử dụng cho tiết kiệm điện năng sinh thái cuối cùng.
Chế độ tự động mờ
Điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào hình ảnh, càng sẫm màu, hình ảnh, năng lượng ít được sử dụng bởi các bóng đèn. (Tối đa 70% giảm điện năng đèn dựa trên hình ảnh).
ECO Ảnh Mute - (tức tắt / Instant On)
Hình ảnh mới Mute làm giảm điện năng tiêu thụ giảm đến 30% sử dụng điện, tiết kiệm chi phí và đèn giờ. Không cần phải hoàn thành điện ra và quay trở lại mà không tăng điện năng tiêu thụ và mất thời gian.


Eco đo
Tại thời điểm đóng cửa chiếu một thành tích chỉ ECO (đo) xuất hiện để hiển thị cho người sử dụng như thế nào họ đã sử dụng máy chiếu của họ. Càng Eco tính năng sử dụng, thì tốt hơn ECO chiếc lá xanh. (Tính bằng cách sử dụng các chức năng sinh thái và đèn công suất thực tế)
Điều chỉnh méo hình dọc
Máy chiếu có thể chỉnh sửa biến dạng yếu tố quyết định bởi +/- 30% để điều chỉnh cài đặt hoàn hảo để hội đồng quản trị thông minh hoặc màn hình. (Lưu ý rằng vì đây là một sửa chữa điện tử, nó sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh hơi).
Smart APA (Auto Pixel Alignment)
Khi một máy tính được sử dụng như là một nguồn hình ảnh, APA tự động tối ưu giai đoạn, và các giá trị Pitch Shift. Đây cũng có thể được điều chỉnh bằng tay.


Tìm kiếm tự động đầu vào
Tự động đầu vào tìm kiếm phát hiện mà đầu vào có một tín hiệu đến, và tự động chuyển sang nó. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để thiết lập máy chiếu trước khi đưa ra một bài thuyết trình.


Hình ảnh Muting
Nếu hình ảnh cần phải được tắt, tất cả phải mất là một nút bấm duy nhất trên điều khiển từ xa. Điều này sẽ tắt âm thanh cùng một lúc. Ngoài ra còn có một nút riêng biệt "âm thanh câm" cho chỉ có âm thanh tắt tiếng.

Zoom kỹ thuật số
Với Zoom kỹ thuật số, nếu bạn đang hiển thị hình ảnh máy tính có nguồn gốc, bạn có thể phóng to một vùng lựa chọn của hình ảnh màn hình lên đến bốn lần.


Bộ lọc thay thế cùng một lúc như đèn
Các bộ lọc chỉ cần được thay đổi khi một bóng đèn mới được trang bị, có khả năng giảm một nửa gián đoạn do việc bảo trì.
Nhiều chế độ hình ảnh
Máy chiếu Sony VPL-EX290 có sáu chế độ hình ảnh (Dynamic, Standard, Game, Blackboard, Rạp chiếu phim và thuyết trình) có thể được lựa chọn để phù hợp với tính chất của vật liệu nguồn.

Công nghệ hiển thị

3 Tấm LCD 0.63”(16mm), 1 Ống kính

Cường độ sáng

3.800 ANSI Lumens

Độ phân giải thực

XGA (1024 x 768 pixel)

Độ tương phản

3300:01

Tỷ lệ khung hình

4:3 Chuẩn

Công suất bóng đèn

210 High-pressure mercury lamp

Tuổi thọ bóng đèn

7000 Hr

Ống kính

Manual

Màn hình

30 – 300 inch (0.762m tới 7.62m)

Hiệu chỉnh hình ảnh

+/- 30º Chiều dọc

Chức năng tiết kiêm năng lượng

Eco

Chức năng tắt máy nhanh

Tắt và Mang đi

Chức năng an toàn

Đặt mật khẩu, Khóa bàn phím điều khiển, Khóa an toàn

Loa thích hợp sẵn

Không

Tương thích cổng PC

VGA, SVGA, XGA, WXGA, SXGA, SXGA+, UXGA..

Tương thích cổng Video

Composite video: NTSC, NTSC4.43, PAL, SECAM, PAL-M, PAL-N, PAL60. Component video: 480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080

Cổng kết tín hiệu

Đầu vào:

- RGB / Y PBPR connector x1

- Audio connector x1

- HDMI connector: x1

- Audio connector: x1

- Trình chiếu qua mạng Wireless (Option) x1

- Trình chiếu qua mạng LAN x1

- Trình chiếu qua USB Flash (Option) x1

- Video connector: x1

Đầu ra:

- RGB: 15pin Mini-Dsub x 1

Cổng điều khiển

RS232C x 1

Ngôn ngữ hỗ trợ

23 ngôn ngữ

Kích thước

365 x 96.2 x 252 mm

Trọng lượng

3.8 kg

Phụ kiện kèm theo máy

Điều khiển RM-PJ8 và Pin CR2025, Cáp nguồn, Đĩa (CD-ROM), Sách Hướng dẫn, Dây tín hiệu VGA 15Pin, Nắp Ống kính, Túi đựng thiết bị, Đĩa (CD-ROM)

Lựa chọn thêm

Bóng đèn LMP-E212


Tweet