Máy chiếu Epson EB-S02

Download excel Download báo giá Mã hàng: EB-S02      | Trạng thái: Còn hàng
Tóm tắt:
    Độ phân giải: SVGA (800 x 600) Độ sáng: 2.600 Điểm nổi bật: Khởi động và tắt máy nhanh, Menu hiện thị tiếng việt Công nghệ: LCD Bóng đèn: 200W Độ tương phản: 3.000:1
Bảo hành: 2 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn và khối lăng kính
Giá bán: 8.200.000 đ

( Chưa bao gồm thuế VAT )

Số lượng:
  •  

  •  

  •  

Máy chiếu toàn diện

  • Trình chiếu được bất cứ nơi nào trong phòng. Với bộ điều chỉnh hình thang trượt dễ sử dụng, việc hiệu chỉnh màn hình được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn cho người mới bắt đầu cũng như người đã có kinh nghiệm.
  • Với bộ phát hiện và điều chỉnh hình thang tự động, giờ đây, người dùng không cần lãng phí thời gian điều chỉnh hình ảnh bằng tay làm gián đoạn việc trình chiếu của mình. Tính năng độc đáo này tự động phát hiện những méo mó màn hình trình chiếu và hiệu chỉnh ngay tức thì. 

Trình chiếu nhiều hơn trong thời gian ít hơn

  • Người dùng có thể xem trình chiếu dưới các định dạng khác nhau như jpeg, png hoặc gif khi kết nối máy chiếu với các thiết bị lưu trữ USB thay vì phải sử dụng PC. Việc sử dụng máy chiếu cũng trở nên đơn giãn hơn với bộ điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển.

Trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hơn

  • Được thiết kế nhằm hổ trợ tốt hơn việc dạy và trình chiếu của người dùng, dòng máy chiếu này có thể thực hiện trình chiếu USB 3 trong 1, cho phép truyền âm thanh và hình ảnh từ máy tính đến máy chiếu thông qua cáp USB mà không cần đến dây điện nhũng nhiễu. Hệ thống loa cho phép thưởng thức âm thanh hoàn hảo mà không cần kết nối với các loa ngoài khác.

Vị trí thoát hơi nóng thông minh giảm thiểu tình trạng bị đứt quãng

  • Vị trí thoát hơi nóng từ đằng trước được thiết kế thông minh, tránh tình trạng ai đó bất đắc dĩ phải chịu hơi nóng phát ra từ máy chiếu. Tiện ích này giúp người ngồi bên cạnh hoặc đằng sau máy chiếu có thể hoàn toàn tập trung vào phần trình chiếu.

 

Công nghệ:

LCD

Cường độ sáng:

2600 Ansi lumens

Độ tương phản:

3000:1

Độ phân giải:

SVGA(800x600)

Tuổi thọ bóng đèn:

5.000 giờ

Kích thước màn hình:

33-300”

Cổng kết nối:

Component (RCA), USB Type B, S-Video, Composite (RCA), RS-232, audio jack

Các tính năng khác

 

Kích thước:

295 x 228 x 77 mm

Trong lượng:

2.3 kg

Bảo hành

24 tháng đối với thân máy. 1000h hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước


Tweet